tuyển dụng nhân tài

Gia Lai: Truy tìm đối tượng “phù phép” xe máy hạng sang
ngày phát hành:2023-09-16 13:11    Số lần nhấp:92

Thiện đã sử dụng các hợp đồng thanh lý xe máy giả để hợp thức hóa đăng ký cho các xe máy hạng sang không rõ nguồn gốc rồi đem đi bán.

Gia Lai: Bắt giữ đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Gia Lai: Đối tượng đe doạ, ép thương lái thu mua sầu riêng nộp tiền ‘bảo kê’ sa lưới Gia Lai: Khởi tố 2 đối tượng chặt phá rừng ở huyện Đak Pơ Gia Lai: Mới thực hiện xong án tù, lại giở trò đồi bại với bé gái Gia Lai: 1 người bị chém tử vong do mâu thuẫn trong lúc chơi bida Tin nên đọc Gia Lai: Bắt giữ đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểmGia Lai: Bắt giữ đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Gia Lai: Đối tượng đe doạ, ép thương lái thu mua sầu riêng nộp tiền ‘bảo kê’ sa lướiGia Lai: Đối tượng đe doạ, ép thương lái thu mua sầu riêng nộp tiền ‘bảo kê’ sa lưới Gia Lai: Khởi tố 2 đối tượng chặt phá rừng ở huyện Đak PơGia Lai: Khởi tố 2 đối tượng chặt phá rừng ở huyện Đak Pơ Gia Lai: Mới thực hiện xong án tù, lại giở trò đồi bại với bé gáiGia Lai: Mới thực hiện xong án tù, lại giở trò đồi bại với bé gái

Trưa ngày 11/9, một lãnh đạo Công an tỉnh Gia Lai, cho biết, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh này đã có lệnh truy tìm đối tượng Nguyễn Hữu Thiện (tên thường gọi là Rum, SN 1992, trú tại tổ 2,tuyển dụng nhân tài phường Yên Đổ, TP Pleiku) để làm rõ hành vi làm giả giấy tờ của cơ quan, tổ chức.

Theo nguồn tin trên, Thiện là người kinh doanh các dòng xe máy thể thao đắt tiền như Suzuki RGX, Suzuki Satria, Yamaha Yaz, Honda Nova… với giá bán từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng. Được biết, Thiện có một cửa hàng chuyên mua bán các loại xe này trên đường Lý Thái Tổ (TP Pleiku) với tên “81 Sport”.

8 Đối tương Nguyễn Hữu Thiện. Ảnh: Báo Gia Lai

Qua nắm bắt thông tin và trong quá trình kiểm tra các hồ sơ đăng ký xe, lực lượng Cảnh sát Giao thông phát hiện Thiện đã sử dụng các hợp đồng thanh lý xe máy giả để hợp thức hóa đăng ký cho các xe máy hạng sang không rõ nguồn gốc mà mình đã mua với giá rẻ rồi bán lại cho khách hàng với giá cao để trục lợi.

Lực lượng Cảnh sát Giao thông đã chuyển hồ sơ đến Phòng Cảnh sát Hình sự thụ lý điều tra theo thẩm quyền nhưng Thiện không có mặt ở nơi cư trú.

 Từ đó, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định truy tìm, đồng thời đề nghị Công an các địa phương và các đơn vị trực thuộc phối hợp truy tìm Nguyễn Hữu Thiện.

Hiện cơ quan Công an thông báo ai nắm được thông tin cửa đối tượng Nguyễn Hữu Thiện hãy báo về cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai để sớm xử lý vụ việc theo quy định.