trung tâm tin tức

Hoàng Touliver đăng clip Tóc Tiên diễn, nữ ca sĩ liền 'phàn nàn' ông xã một điều
ngày phát hành:2023-08-28 13:17    Số lần nhấp:192

Trên story Instagram cá nhân, mới đây Tóc Tiên đã reup lại những khoảnh khắc biểu diễn của mình trong một đêm diễn vừa qua được người hâm mộ ghi lại. Đặc biệt, ông xã Hoàng Touliver cũng có mặt dưới khán đài để xem Tóc Tiên hát, thậm chí anh chàng còn dùng điện thoại ghi lại màn trình diễn của vợ và đăng tải lên mạng xã hội cá nhân.

saostar-xd8wgk7a7ikx9fop.jpg

Tóc Tiên sau đó đã không ngại reup lại đoạn clip này của ông xã, tuy nhiên vì Hoàng Touliver đã đính kèm một dòng chữ gì đó với cỡ chữ rất nhỏ khiến Tóc Tiên không tài nào có thể đọc được, nữ ca sĩ liền lên tiếng "phàn nàn" ông xã: "Viết gì nhỏ xíu không thấy vậy". Trên mạng xã hội, hai vợ chồng Tóc Tiên rất thường xuyên có những màn tương tác với nhau đầy "lầy lội" khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. 

saostar-rslc0461lsmzp773.jpg

Hoàng Touliver không chỉ là người chồng yêu thương Tóc Tiên hết mực trong cuộc sống hôn nhân, mà nam nhạc sĩ còn là "cánh tay phải" vô cùng đắc lực giúp sự nghiệp của Tóc Tiên ngày một thăng hoa. 

saostar-uoptbr1no73kyoeh.jpg

Cách đây không lâu,trung tâm tin tức Tóc Tiên cũng đã có chia sẻ cùng SAOstar về việc vẫn giữ được sự cá tính và nổi loạn trong âm nhạc cũng như cuộc sống hôn nhau sau khi kết hôn cùng Hoàng Touliver. Tóc Tiên cho biết: "Tiên cảm thấy rất may mắn khi lập gia đình với một người cùng nghề, rất là hiểu công việc của mình. Anh Hoàng luôn ủng hộ Tiên trong tất cả mọi việc. Bất kể điều gì Tiên làm trong sự nghiệp và công việc, hay thậm chí là cuộc sống, anh Hoàng chưa bao giờ ngăn cản hay hạn chế Tiên cả". 

Ngoài ra, giọng ca sinh năm 1989 cũng cho biết cả cô và ông xã Touliver luôn tôn trọng định hướng về sự phát triển của mỗi người: "Cả hai luôn hướng đến việc tạo cho nhau một không gian thật sự thoải mái, cũng như sự tôn trọng để cả hai cùng phát triển theo định hướng mà mỗi người mong muốn. Tiên nghĩ rằng khi mình thoải mái với chính mình, với không gian cá nhân của mình thì đối phương cũng sẽ cảm thấy điều tương tự".

saostar-kf5rokgkp1tlx7iz.jpg

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!