Hồ sơ công ty

Tai nạn xe buýt thảm khốc ở Senegal, ít nhất 23 người thiệt mạng
ngày phát hành:2023-09-15 12:57    Số lần nhấp:110
Tai nan xe buyt tham khoc o Senegal, it nhat 23 nguoi thiet mang - Hinh anh 1 Hiện trường một vụ tai nạn xe buýt tại Senegal.  

Trong thông báo trên mạng xã hội Twitter, nhà lãnh đạo Senegal nhấn mạnh lời kêu gọi người dân thận trọng hơn nữa khi tham gia giao thông.

Cùng ngày, một quan chức lực lượng cứu hộ quốc gia xác nhận ít nhất 22 người đã thiệt mạng và 52 người bị thương trong vụ tai nạn giao thông trên xảy ra ở làng Ngeune Sarre, vùng Louga. Bộ trưởng Nội vụ Antoine Felix Abdoulaye Diome đã trên đường đến hiện trường. Cơ quan chức năng cũng đã mở cuộc điều tra nhằm xác minh nguyên nhân vụ việc. Trước đó, vào tháng Một năm nay,Hồ sơ công ty 19 người đã thiệt mạng và 24 người bị thương trong một vụ va chạm giao thông gần vùng Louga. Tuần trước, khoảng 40 người thiệt mạng trong vụ tai nạn xe buýt ở trung tâm Senegal. Hiện nay, không chỉ tại Senegal mà ở nhiều quốc gia châu Phi, các phương tiện chất lượng kém, lái xe không tuân thủ luật giao thông và đường sá xuống cấp là những nguyên nhân chính khiến xảy ra nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng.